Mách cô dâu chuẩn bị cưới cách cầm hoa cưới tinh tế      

24 Tháng Chín 2018 Tin tức

Có rất nhiều người nghĩ rằng, cách cầm hoa cưới rất đơn giản, chỉ cần cầm bằng hai tay là được. Tuy nhiên, trong ngày cưới ai cũng mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo ngay cả cách bạn cầm hoa cưới.

 

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách bạn nên cầm hoa cưới như thế nào?

Cách cầm hoa cưới đẹp và tinh tế

Để cô dâu cầm bó hoa cưới trông đẹp mắt nhất, bạn nên tránh cầm hoa chặt bằng cả hai tay vì như vậy sẽ tạo cảm giác cứng nhắc và mất đi sự tự nhiên. Vì vậy, để cô dâu trông tự tin hơn trong lễ cưới, bạn nên cầm bó hoa cưới bằng một tay, tay còn lại bạn có thể nhẹ nhàng để giữ cuống bó hoa cưới.


Cô dâu nên cầm bó hoa cưới bằng tay thuận để dễ dàng trong việc điều chỉnh bó hoa cưới mà không gây cảm giác mỏi và đồng thời có thể tránh trường hợp bị rơi hoa khi đang tổ chức lễ cưới. Vị trí đẹp và tinh tế nhất chính là vị trí cầm hoa thấp ở dưới eo, không nên cầm hoa cao quá ở phần trước ngực vì như vậy sẽ làm che mất đi điểm nhấn trên bộ váy cưới.


Khi bạn cầm hoa cưới, tay thuận cầm bó hoa sau đó bạn hơi nghiêng về phía trước để cho những bông hoa được hướng về phía của khách mời. Điều này vừa làm cô dâu trông đẹp hơn, vừa giúp khách mời có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của bó hoa.

Một số điểm lưu ý khác về bó hoa cưới

Để cô dâu không bị mỏi tay hay cảm giác vướng víu khi  di chuyển trong buổi lễ, cô dâu nên lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay mang lại cảm giác nhẹ nhàng, không quá nặng nề để cô dâu luôn cảm giác thoải mái.

Hãy chọn bó hoa cưới cầm tay vừa với bàn tay và vóc dáng của cô dâu. Không nên lựa chọn những mẫu hoa cưới có phần cuống hoa nhiều và to, điều này sẽ khiến cô dâu cảm thấy khó khăn trong việc cầm bó hoa cưới suốt quá trình buổi lễ diễn ra.


Nên dùng những phụ kiện đi kèm như dây ruy băng, vòng hoa trang trí hoặc phụ kiện trang trí đơn giản ở phần cuống hoa. Nên tránh dùng những phụ kiện cầu kỳ, vướng víu sẽ khiến cô dâu khó khăn trong việc di chuyển.

Ngắm nhìn hoa cô dâu cầm tay từ hoa hướng dương và hoa cẩm tú cầu

Độc đáo với mẫu hoa cưới thiết kế từ hoa sen đá

Khi cô dâu tham gia vào các hoạt động nhảy nhót hoặc tổ chức trò chơi trong đám cưới, hãy nhờ ai đó cầm hộ bó hoa cưới hoặc để trên bàn để tránh làm bó hoa cưới bị hỏng.

Để cho bó hoa cưới luôn tươi mới trong suốt buổi lễ, cô dâu nên cắm phần cuống bó hoa cưới vào một chiếc cốc trước khi buổi lễ diễn ra để tránh tình trạng hoa cưới bị héo.