Mẫu hoa cưới để bàn lãng mạn cho đám cưới      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Hoa cưới để bàn kết hợp cùng với ánh sáng lung linh của nến, của bóng đèn nhiều màu sắc đóng góp một phần lớn, tô điểm cho bàn tiệc cưới thêm xa hoa và lộng lẫy.

Hoa cưới để bàn kết hợp cùng với ánh sáng lung linh của nến, của bóng đèn nhiều màu sắc đóng góp một phần lớn, tô điểm cho bàn tiệc cưới thêm xa hoa và lộng lẫy. Do đó, mà bàn tiệc cưới không chỉ cần có món ăn ngon mà nó đồi hỏi còn phải được trang trí đẹp mắt để ngày vui để lại ấn tượng tốt trong lòng khách mời. Ở Việt Nam bàn tiệc cưới đa phần là dạng bàn tròn bởi chúng cho một không gian rộng hơn. Vì vậy với mẫu bàn tròn như này thì hoa cưới để bàn sẽ là tâm điểm làm nổi bật cả không gian lớn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu hoa cưới để bàn để buổi tiệc được diễn ra hoàn hảo.
-          Hoa cưới để bàn kết hợp đèn lồng

 

 

Đèn lồng hoặc đèn bão kiểu cổ kết hợp cùng với hoa cưới và ánh nến ấm áp sẽ là lựa chọn hàng đầu để  trang trí cho bàn tiệc cưới theo dạng bàn tròn. Bạn có thể dùng hoa tươi, trái cây hoặc rau củ đặt xung quanh chiếc đèn để tạo phong cách mộc mạc cho bàn tiệc. Hoa cưới để bàn kết hợp với đèn lồng mang đến không gian lãng mạn, ấm áp và thật gần gũi.


 

-          Hoa cưới để bàn dạng thấp

Hoa cưới để bàn dạng thấp sẽ là những loại hoa được cắm trong lọ có dáng thấp luôn được nhiều người yêu thích. Ngày nay dù đã có nhiều mẫu hoa cưới để bàn mới được ưa chuộng nhưng cách trang trí hoa đặt bàn tiệc này vẫn mang đến cảm giác cổ điển, 1 chút truyền thống, không quá sang trọng, đẹp, dễ gần và thân thiện.
-          Hoa để bàn trong chậu thủy tinh với nến

Chậu hoa thủy tinh dáng thấp bên trong đặt các cánh hoa dập dềnh cùng với ánh nến ấm áp mang lại 1 không gian lãng mạn đến cho buổi tiệc cưới. Kiểu hoa cưới đặt bàn này phù hợp với tiệc trong nhà có  không gian ít ánh sáng.


Cách trang trí tiệc cưới đơn giản tiết kiệm

Những bó hoa cưới đẹp năm 2018

-          Hoa cưới để bàn với lọ thủy tinh cao và thả nến nổi


 

 

Kiểu hoa cưới để bàn này thích hợp với không gian tiệc tối ở trong nhà, tạo ra cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho bữa tiệc. Nến nổi trên mặt nước tỏa ánh sáng nhẹ nhàng ra xung quanh, soi rõ sắc hoa bên dưới sẽ càng nhấn mạnh được tông màu nổi bật của tiệc cưới.


 

-          Hoa cưới để bàn dạng cao


Với kiểu này người ta sử dụng bình thủy tinh loại cao để không cản trở tầm nhìn người ngồi cùng bàn. Phần hoa nằm phía trên sẽ tạo cảm giác sang trọng cho đám cưới.
-          Hoa cưới để bàn dạng runner


Cách trang trí hoa cưới để bàn kiểu này đó là những chuỗi hoa nhiều màu sắc được kết từ nhiều loài hoa lá chạy dọc suốt chiều dài của bàn tiệc mang lại vẻ hoành tráng cho bữa tiệc. Hoa cưới để bàn dạng này sẽ thường dành cho bàn VIP, bàn của gia đình, bàn cô dâu chú rể để làm nổi lên chủ nhân của bữa tiệc.

 

https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/3/hoa-cuoi.aspx