Muốn đẹp rạng rỡ cô dâu cần tránh những điều này khi chọn hoa cưới cầm tay      

03 Tháng Tư 2019 Tin tức

Bó hoa cưới cầm tay là món quà hoàn hảo giúp cô dâu của chúng ta thêm xinh đẹp và rạng ngời trong ngày cưới. Nhưng có một vài điều nhỏ mà nếu như vô tình phạm phải sẽ khiến cho bó hoa cưới không thể nào đẹp được như mong muốn khiến cô dâu trở nên kém sắc t

1.      Không nên chọn hoa cưới quá lớn

Thực chất, có nhiều cô dâu khi đã yêu thích loài hoa nào đó là sẽ chọn đặt loài hoa đó để làm hoa cưới cầm tay mà đôi khi lại quên đi mất kích thước quá lớn của nó  sẽ khiến nàng bị nhấn chìm sau bó hoa đó. Một bó hoa cưới đẹp và rạng rỡ cần phải có kích thước và có số lượng hoa vừa đủ phù hợp với dáng người của cô dâu. Nếu bó hoa cưới cầm tay quá lớn sẽ khiến cô dâu khổ cực khi ôm bó hoa và khi di chuyển cũng bị vướng víu cả ngày.
2.      Không nên chọn hoa cưới đồng màu với tất cả mọi chi tiết khác

Nhiều cô dâu nghĩ, nếu như chọn đồng màu giữa hoa cưới, váy cưới, phông cưới,…. sẽ tạo sự tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia việc này không nên. Tone sur tone là điều cần thiết nhưng không phải tất cả đều có màu giống nhau mà cần phải có điểm nhấn và sự hài hòa giữa các tone màu với nhau mới là điều đẹp nhất tạo nên bó hoa cưới cầm tay đẹp và cô dâu rạng rỡ.
3.      Không nên đặt hoa cưới sát ngày

Vì quá bận rộn với nhiều việc phải chuẩn bị mà nhiều cặp đôi quên mất việc đặt hoa cưới cũng cần phải thực hiện sớm hơn cả. Bởi nếu đợi đến ngày cận kề mới đặt hoa sẽ khiến cửa hàng không kịp chuẩn bị tốt nhất đặc biệt là những loài hoa hiếm sẽ không thể đáp ứng được cho yêu cầu của bạn. Đồng thời còn có thể làm cho giá của hoa bị đôn lên nhiều lần.

Cổng hoa cưới cho những cặp đôi hiện đại

 

Mách các cặp đôi cách lựa chọn hoa cưới đúng mùa

4.      Không chăm sóc hoa trong ngày cưới

Ngày cưới quá bận rộn nên nhiều cô dâu quên mất mình phải chăm sóc cho bó hoa trên tay. Khiến bó hoa có thể sẽ bị héo và làm cho cô dâu mất điểm tươi tắn trong mắt mọi người. Vậy nên hãy tranh thủ lúc nghỉ ngơi mà nàng dâu nhờ người nhà hoặc tự tay mình chăm sóc cho hoa cưới cầm tay để khơi dậy lại sức sống cho bó hoa của mình. Chắc chắn sẽ giúp bó hoa rạng ngời suốt cả ngày.

hoacuoidep