Tham khảo những ý tưởng trang trí cho tiệc cưới hiện đại      

07 Tháng Năm 2019 Tin tức

Để ngày cưới của cô dâu chú rể trở thành ngày kỉ niệm đặc biệt nhất và đáng nhớ nhất thì việc trang trí chính là yếu tố quyết định hàng đầu. Hiện nay, các shop hoa vẫn không ngừng tìm kiếm và thay đổi để tạo ra những phong cách trang trí tiệc cưới ấn tượng

1. Bố trí bàn cưới sáng tạo

Thay vì cách trang trí bàn tiệc tròn hay bàn dài kiểu truyền thống trước đây, sắp xếp bàn ăn theo hình chữ X cùng với một lẵng hoa đẻ bàn cưới trang trí chính giữa hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng. Kiểu sắp xếp này, không chỉ tiết kiệm không gian mà ngay cả chi phí cũng được tiết kiệm đáng kể.
2.Trang trí tiệc cưới kết hợp pha lê, chuỗi ngọc trai

Các chuỗi ngọc trai hay pha lê giúp cho tiệc cưới thêm phần sang trọng và đầy lãng mạn hơn. Những ánh sáng lấp lánh của chuỗi ngọc cùng với ánh đèn sẽ làm cho buổi tiệc cưới trở nên cực lung linh và rực rỡ.

3.Trang trí tiệc cưới cùng những chiếc đèn

Hiện nay, những chiếc đèn xuất hiện không chỉ mang nhiệm vụ là chiếu sáng mà nó còn là điểm nhấn trang trí bắt mắt cho tiệc cưới. Những chiếc đèn được bao bọc từ các bình thuỷ tinh trong suốt, điểm thêm vài bông hoa sẽ mang đến vẻ đẹp đầy quyến rũ và thanh lịch cho đám cưới hiện đại. Nhất là bạn có thể tuỳ chỉnh ánh sáng của đèn bằng việc thay đổi màu sắc giấy bọc theo ý thích của mình.
4.Trang trí đám cưới cùng hộp gỗ

Gắn liền với phong cách đám cưới Rustic đang được nhiều người yêu thích thì các vật trang trí đám cưới làm từ gỗ cũng đang được chú ý sử dụng nhiều hơn. Những hộp gỗ tuy bình thường nhưng được sắp xếp và trang trí một cách khéo léo với những bàn tay sáng tạo đã trở thành xu hướng khá là bắt mắt và mới lạ.

5.Cách điệu từ chiếc lồng chim

Với kiểu hình lồng chim, đã có vô số những ý tưởng độc đáo và mới lạ ra đời. Các loại phụ kiện mới mẻ, độc đáo như này chắc chắn sẽ được ưu ái rất nhiều trong nhiều năm tới.

Hoa cô dâu đẹp

Hoa cưới độc đáo tại cửa hàng hoa Kim Mã

6.Cách điệu cùng với nến

Thay vì việc đổi màu sắc của nến, tại sao bạn lại không chọn cách trưng bày những kiểu khác nhau cho nến nhỉ. Có thể là chân nến bằng ly thuỷ tinh, hũ thuỷ tinh hay lọ thuỷ tinh treo hoặc cũng có thể nến trên nước và hoa ấn tượng.

hoacuoidep