Thiên đường hoa hồng giữa lòng Hà Nội.      

26 Tháng Mười Một 2017 Tin tức

Với sự yêu thích hoa hồng bởi nó là một loài hoa đẹp, là biểu tượng của tình yêu, có rất nhiều chủng loại, và đặc biệt là hoa hồng rất lâu tàn, có thể cho hoa quanh năm,…

 

Thiên đường hoa hồng giữa lòng Hà Nội.

Với sự yêu thích hoa hồng bởi nó là một loài hoa đẹp, là biểu tượng của tình yêu, có rất nhiều chủng loại, và đặc biệt là hoa hồng rất lâu tàn, có thể cho hoa quanh năm,… Chị Hằng Rubi là một thạc sĩ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã quyết định dồn hết tâm sức vào sưu tập và trồng 600 loài hoa hồng khác nhau. Chị nhập giống hoa từ cả trong và ngoài nước để trồng trong một khu vườn.

Thiên đường hoa hồng của chị Hằng bao gồm 500 giống hồng được chị tìm hiểu mà nhập từ nước ngoài về, còn 100 giống là chị nhập từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Nói đến giới chơi hoa hồng tại Hà Nội, chị Hằng xứng đáng là một chuyên gia hàng đầu về giống hoa này. Hơn thế nữa, chị Hằng còn có thể nhớ tên của 600 loài hoa hồng, chỉ rõ đặc điểm sinh trưởng và nguồn gốc của từng giống hoa. Thậm chí ngay cả khi không cần nhìn hoa, chỉ cần nhìn cành và lá chị vẫn phân biệt được đó là loài hoa hồng nào.

Ý nghĩa bông hồng cài áo Vu Lan

Là một thạc sĩ nông nghiệp chuyên ngành chọn tạo giống cây trồng, chị Hằng có niềm yêu thích hoa hồng nên đã quyết định đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc để tìm hiểu và chọn mua đầy đủ các giống hoa hồng từ trong và ngoài nước. Và thành quả mà chị  nhận được là một khu vườn với 600 loài hoa hồng, được ví như thiên đường giữa lòng Hà Nội.

Theo chị Hằng chia sẻ, trong suốt khoảng thời gian 4 năm kể từ khi có ý định sưu tầm giống hoa hồng, chị đã đi khắp các vùng miền trên đất nước Việt Nam, thậm chí chị còn lặn lội sang các nước như là Trung Quốc, Thái Lan, và cả nước Anh để tìm hiểu và chọn mua cho khu vườn của mình những giống cây hoa hồng ngoại chuẩn nhất.

Chị Hằng cũng cho biết, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi hay gặp stress, chị thường ra khu vườn thư giãn cùng những loài hoa do chính tay chị trồng và chăm sóc. Chính vì thế, chị đã chọn trồng hoa ngay gần quán và gần nhà mình để tiện chăm sóc và thưởng thức.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng

Ngoài ra, thiên đường hoa hồng của chị Hằng giữa lòng Hà Nội còn là nơi nghiên cứu của các sinh viên của trường nông nghiệp Việt Nam. Và đặc biệt, đây là nơi dành riêng cho những người yêu hoa hồng như chị Hằng thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng.

Nếu bạn cùng đam mê yêu thích hoa hồng, hãy đến thưởng thức chốn thiên đường với 600 loài hoa hồng khác nhau. Cùng nhau đắm mình trong khu vườn hoa hồng để giải tỏa  stress, căng thẳng.

hoacuoidep.net