Top 5 loại hoa mang đến may mắn cho gia chủ vào dịp năm mới      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Năm mới đến, chắc chắn rằng gia đình nào cũng đều mong muốn có những điều may mắn. Vậy thì hãy cùng trưng những loại hoa này vào dịp tết để mang đến nhiều điều may mắn cho gia đình bạn nhé!

 

1.       Hoa thủy tiên

Nhiều gia đình thường trưng những chậu hoa thủy tiên trong nhà vào ngày tết không chỉ nó thể hiện được sự tao nhã, thanh lịch mà còn mang đến nhiều may mắn cho gia đình. Hoa thủy tiên là thú vui tao nhã của nhiều người, hoa, lá, củ, rễ của loại hoa này đều có vẻ đẹp riêng.

Để lựa chọn được một chậu hoa thủy tiên trưng bày trong ngày tết không phải là điều đơn giản, bạn nên lựa chọn của hoa đã được 3 năm tuổi, có vỏ ngoài mỏng thì khi ra hoa mới đẹp.

2.       Hoa mao lương

Hoa mao lương là loại hoa thân cỏ, được trồng và dùng để trưng bày rất phổ biến, đặc biệt là ở nước ngoài. Hoa mao lương được trồng bằng củ và khi ra hoa rất đẹp. Hiện nay, hoa mao lương trở thành loại hoa được nhiều gia đình yêu thích trồng và trưng bày vào dịp tết vì nó không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều điều may mắn.

3.       Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu xinh đẹp, có những chiếc cánh mỏng manh, các cánh hoa xếp sát vào nhau tạo thành những chụm tròn. Loại hoa này thường được mọi người dùng để trưng bày vào ngày tết hoặc dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè bởi loại hoa này không chỉ đẹp mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác.

4.       Hoa cát tường

Hoa cát tường cũng là một loại hoa phổ biến trong ngày tết. Tuy rằng, hoa cát tường không rực rỡ như loài hoa hồng, không cứng cáp tinh tế như loài hoa lan nhưng nó lại mang một vẻ đẹp riêng biệt không phải loại hoa nào cũng có được. Hoa cát tường có những cánh hoa xinh xắn và có sự đa dạng về màu sắc hoa. Hoa cát tường không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn xuất hiện phổ biến ở nhiều đất nước khác vì hoa cát tường là loại hoa may mắn. Cũng chính vì điều này mà nó trở thành loại hoa trưng bày trong nhiều gia đình vào dịp năm mới với mong muốn có một năm mới mọi chuyện đều tốt đẹp.

5.       Hoa bách niên

Bách niên mang ý nghĩa như một lời cầu chúc tốt đẹp cho gia đình. Chúc mọi người có sức khỏe dồi dào, may mắn và hạnh phúc. Vì vậy mà đã từ rất lâu, hoa bách niên trở thành một loại hoa đẹp, ý nghĩa được nhiều người biết đến.

hoacuoidep