Ý nghĩa các loại hoa trang trí sự kiện quan trọng      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Một sự kiện quan trọng được đánh giá là hoàn hảo không chỉ dựa vào nội dung của nó mà còn được đánh giá vào cách trang trí của buổi tiệc. Chính vì vậy, sự góp mặt của hoa tươi trong các buổi lễ là điều vô cùng quan trọng. Vậy hoa tươi trong sự kiện có ý ng

 

Có rất nhiều loại hoa tươi được sử dụng trong các buổi lễ sự kiện quan trọng dùng để trang trí khu vực sân khấu. Tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến các loại hoa như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa phong lan, hoa tulip...

Ý nghĩa của hoa hồng trong buổi sự kiện

Có rất nhiều người thích lựa chọn hoa hồng bởi nó là loại hoa thể hiện được sự ấm cúng, thân thiện cho buổi tiệc. Hoa hồng được xem là một loại hoa đẹp, thể hiện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì vậy mà hoa hồng luôn đứng đầu danh sách những loại hoa được sử dụng phổ biến trong các sự kiện quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới, lễ khai trương... Hơn nữa, hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu vàng... Mỗi loại hoa lại thể hiện lên một ý nghĩa đặc trưng khác nhau như hoa hồng đỏ thể hiện cho sự mãnh liệt, quyết đoán còn hoa hồng tím lại thể hiện cho sự lãng mạn, hoa hồng cam thể hiện cho sự gắn bó...nhưng nhìn chung nó vẫn luôn là loại hoa phù hợp với các buổi sự kiện.

Ý nghĩa loài hoa lan trong buổi tiệc

Hoa phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa vì loại hoa này thể hiện lên sự tinh tế, sang trọng, thuần khiết, e ấp. Đây đều là những yếu tố cần thiết trong mỗi buổi sự kiện. Chính vì vậy mà tuy rằng giá thành của loại hoa này có phần cao hơn những loại hoa khác nhưng hoa lan vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong các buổi sự kiện.

Ý nghĩa hoa hướng dương – Thể hiện sức sống mãnh liệt

Những bông hoa hướng dương mang trên mình màu sắc rực rỡ như ánh sáng của mặt trời. Nó không chỉ mang đến một không gian ấm áp mà còn mang ý nghĩa cho một ý chí mãnh liệt, mang niềm tin cho một ngày mai luôn tươi sáng và hạnh phúc.

 

Ý nghĩa hoa tulip trong các buổi sự kiện

Hoa tulip không chỉ là loài hoa đẹp, có màu sắc lãng mạn mà nó còn là loại hoa thể hiện cho tình yêu, là biểu tượng của sự hạnh phúc . Cũng chính vì điều này mà hoa tulip được nhiều cặp đôi lựa chọn làm loại hoa chủ đạo trong đám cưới của mình.

 

hoacuoidep