Trang trí hoa cưới

5 kiểu hoa cưới để bàn được yêu thích nhất hiện nay

Bất cứ một cặp đôi nào cũng đều mong muốn sẽ có một đám cưới thật hoàn hảo và trọn vẹn. Do đó, việc chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ đòi hỏi cô dâu chú rể cần phải đầu tư khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức thì mới có thể có được đám cưới như ý muốn.

05 Tháng Ba 2019 Trang trí hoa cưới
Hoa cưới trang trí tiệc

Hoa tươi trang trí trong không gian tiệc cưới yêu cầu mang đến sự tinh tế, lãng mạn và ấm áp. Đồng thời hoa cưới trang trí còn thể hiện lên thông điệp mà cặp đôi muốn thể hiện vào ngày trọng đại.

02 Tháng Ba 2019 Trang trí hoa cưới
Cách trang trí tiệc cưới đơn giản tiết kiệm

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí tổ chức đám cưới nhưng vẫn có một ngày vui đầy ấn tượng và đặc biệt? Việc trang trí tiệc cưới sẽ không trở nên quá phức tạp, khiến bạn phải căng thẳng như bạn tưởng đâu.

18 Tháng Hai 2019 Trang trí hoa cưới
Cổng hoa cưới châu âu mang màu trắng tinh khôi

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cổng hoa cưới đẹp mang màu trắng tinh khôi và tông màu pastel nhã nhặn để mang đến sự mới lạ cho đám cưới của mình thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây.

12 Tháng Chín 2018 Trang trí hoa cưới
Mẫu hoa cưới để bàn lãng mạn cho đám cưới

Hoa cưới để bàn kết hợp cùng với ánh sáng lung linh của nến, của bóng đèn nhiều màu sắc đóng góp một phần lớn, tô điểm cho bàn tiệc cưới thêm xa hoa và lộng lẫy.

05 Tháng Chín 2018 Trang trí hoa cưới
Bí quyết bảo quản hoa cưới mãi mãi

Hoa cưới cũng có thể được dùng để tạo ra những món phụ kiện trang trí tổ ấm gia đình đấy các bạn ạ. Với một vài bí quyết thú vị sẽ giúp bảo quản hoa cưới luôn được tươi đẹp và xinh xắn.

30 Tháng Tám 2018 Trang trí hoa cưới
Một số lưu ý cho lẵng hoa trang trí tiệc cưới

Màu sắc của những bông hoa vô cùng quan trọng tới cách trang trí buổi tiệc cưới. Chủ để cần thống nhất với màu hoa cụ thể, những vật dụng cũng phải có sự tương đồng về màu sắc với hoa chủ đề. Khi lên ý tưởng phong cách đám cưới, cặp đôi cô dâu chú rể cần xác định màu hoa chủ đạo tiệc cưới để chọn được loại hoa cho thích hợp.

08 Tháng Bảy 2018 Trang trí hoa cưới