Mách bạn mẹo chọn hoa cưới theo phong cách buổi tiệc      

10 Tháng Bảy 2019 Trang trí hoa cưới

Để có một ngày trọng đại ý nghĩa, ấn tượng bạn hãy lựa chọn hoa cưới theo phong cách tổ chức tiệc cưới. Mời bạn đọc cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

 

Tiệc cưới được tổ chức gần gũi với thiên nhiên

Để có được bó hoa cưới đẹp và phù hợp nhất, bạn nên lựa chọn cho mình đóa hoa cưới nhỏ nhắn, xinh xắn thay vì lựa chọn cho mình một bó hoa cưới to. Hoa cưới nhỏ nhắn xinh xắn không thể thiếu cho cúc nhỏ và hoa hồng nhỏ. Bạn có thể kết hợp thêm với những phụ kiện trang trí đi kèm như dây leo, lá, cỏ để tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên.

Đám cưới được tổ chức ngoài trời

Do đám cưới được tổ chức ngoài trời có nhiều ánh sáng nên bạn hãy lựa chọn những loại hoa có tone màu nhạt, dịu nhẹ như hoa lan hồ điệp, hoa cúc trắng, hoa ly trắng hoặc hoa cẩm tú cầu...

Nếu bạn muốn có một đám cưới thật rực rỡ và tạo được sự ấn tượng thì có thể lựa chọn hoa màu đỏ cam, vàng hoặc cam như hoa hướng dương, hoa lan, hoa cúc đại đáo... đây đều là những gợi ý phù hợp. Chú ý : khi lựa chọn hoa cưới bạn nên lựa chọn những loại hoa có thể tươi lâu để hoa cưới có thể tươi tắn suốt trong quá trình tổ chức buổi tiệc.

Đám cưới tổ chức vào buổi tối

Nếu đám cưới được tổ chức vào buổi tối, bạn nên tận dụng ánh sáng của những ánh đèn, lựa chọn những đóa hoa có màu sắc rực rỡ được phối hợp theo tông màu như hoa màu hồng trắng, hoa ly màu vàng trắng, hoa cúc vàng, hoa hồng phấn, hoa địa lan màu tím nhạt.

Lễ cưới được tổ chức trong nhà hàng

Hiện nay, đa phần các cặp đôi hiện nay thường lựa chọn tổ chức đám cưới trong nhà hàng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn hoa cưới là hoa ly, hoa lan, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu... kết hợp với những chuỗi pha lê lánh để bó hoa cưới trở nên rực rỡ hơn dưới ánh đèn.

Một số loại hoa cưới thường sử dụng

1.       Hoa hồng

Khi nhắc đến hoa cưới tình yêu, có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến hoa hồng. Đây là loại hoa hàng đầu trong top các loại hoa cưới. Nhờ vào vẻ đẹp rực rỡ, ý nghĩa tình yêu nên có thể nói đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho mọi cô dâu.

2.       Hoa baby

Hoa baby mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn có thể kết hợp hoa baby với một số loại hoa khác như hoa hồng để bó hoa cưới trở nên đẹp mắt hơn.