Mẫu hoa hình trái tim lãng mạn mà cô nàng nào cũng muốn có      

02 Tháng Bảy 2019 Trang trí hoa cưới

Nếu như bạn đang muốn chiếm lấy trái tim cô nàng nào đó bằng tất cả sự chân thành thì đừng vội bỏ qua mẫu hoa hình trái tim mà cô nàng nào cũng yêu thích ở bài viết dưới đây nhé!

 

Nguyên liệu cho cách cắm hoa này là gì?

Cũng như những mẫu hoa khác, trước tiên bạn cần chuẩn bị :

-          3 bông hoa hồng, một chùm hoa hồng leo ( nếu không có có thể thay thế bằng hoa hồng tỉ muội). Bạn có thể phối nhiều màu sắc hoa hồng khác nhau để mẫu hoa bắt mắt hơn.

-          Một vài nhánh hoa nhỏ như hoa thạch thảo tím, hoa baby, hoa sao

-          Cành lá trang trí thêm như lá hoa hồng

-          Dụng cụ cắm hoa là kéo, một miếng bìa cứng, sợi kim tuyến, hạt cườm

Bước 1

Bạn có thể tạo hình trái tim để cắm hoa bằng kẽm hoặc dùng bằng miếng xốp cắm hoa. Nếu là xốp cắm hoa, bạn có thể mua miếng xốp được tạo sẵn hình trái tim hoặc dùng dao khéo léo tạo hình trái tim theo kích thước mà bạn mong muốn cũng đều được.

Bước 2

Bước này chúng ta bắt đầu cắm hoa vào hình trái tim. Bạn hãy cắm 3 cành hoa hồng và vị trí trung tâm của miếng xốp, bên phải của hình trái tim là một chùm hoa hồng tỉ muội, xen ở giữa là những nhánh hoa nhỏ nhắn màu tím. Ở phía ngoài cùng sẽ là những cành lá xanh, chú ý khi cắm bạn hãy cắm sao cho mặt các bông hoa có chiều cao bằng nhau. Sau khi cắm hoa, bạn hãy điểm thêm một vài chiếc lá để mẫu hoa thêm phần tự nhiên hơn.

Bước 3

Bước này chính là bước điểm thêm một số bông hoa khác để mẫu hoa hình trái tim thêm phần đều đặn hơn. Bạn có thể dùng một số bông hoa hồng nhỏ hoặc nhánh hoa hồng để điểm vào vị trí trống của miếng xốp cắm hoa.

Bước 4

Hãy xỏ một vài hạt cườm vào sợi dây kim tuyến, thắt nút từng đoạn để hạt cườm luôn nằm ở vị trí ổn định. Buộc trang trí sợi dây cườm này vào hình trái tim cho mẫu hoa đẹp mắt hơn.

Bước 5

Đối với tấm bìa cứng, bạn hãy cắt thành những hình trái tim nhỏ, quấn phủ bằng lớp sáp hồng rồi dùng nó để trang trí lên trên mẫu hoa. Cuối cùng bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc hộp xinh xắn để đặt mẫu hoa hình trái tim này vào là được.

Như vậy, với 5 bước bạn đã hoàn thành xong mẫu hoa hình trái tim đặc biệt này để dành tặng cho người mình yêu. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ vô cùng bất ngờ khi biết mẫu hoa này do chính bạn làm ra.

Hoacuoidep