Một số lưu ý cho lẵng hoa trang trí tiệc cưới      

08 Tháng Bảy 2018 Trang trí hoa cưới

Màu sắc của những bông hoa vô cùng quan trọng tới cách trang trí buổi tiệc cưới. Chủ để cần thống nhất với màu hoa cụ thể, những vật dụng cũng phải có sự tương đồng về màu sắc với hoa chủ đề. Khi lên ý tưởng phong cách đám cưới, cặp đôi cô dâu chú rể cần xác định màu hoa chủ đạo tiệc cưới để chọn được loại hoa cho thích hợp.

Một số lưu ý cho lẵng hoa trang trí tiệc cưới

Để có được một đám cưới thật hoàn hảo thì phong cách trang trí hoa tiệc cưới cần phải thống nhất theo chủ đề đã định, cần có sự kết hợp hài hòa tạo nên một thể thống nhất và đẹp mắt, có như vậy thì mới có thể tạo nên được ấn tượng cho khách mời. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý khi trang trí lẵng hoa cưới để giúp các bạn có được buổi lễ thành công nhé!

 

 

 

1. Màu sắc của hoa cưới

 

Màu sắc của những bông hoa vô cùng quan trọng tới cách trang trí buổi tiệc cưới. Chủ để cần thống nhất với màu hoa cụ thể, những vật dụng cũng phải có sự tương đồng về màu sắc với hoa chủ đề. Khi lên ý tưởng phong cách đám cưới, cặp đôi cô dâu chú rể cần xác định màu hoa chủ đạo tiệc cưới để chọn được loại hoa cho thích hợp. Với đám cưới trang trọng sẽ thích hợp với hoa một màu hoặc hoa trắng, còn đám cưới trẻ trung sẽ hợp với hoa nhiều màu sắc và rực rỡ.
 

2. Hoa trang trí bàn tiệc

 

Ngoài việc trang trí hoa ở cổng hoa cưới, ở sảnh tiếp khách, ở sân khấu thì lẵng hoa để bàn tiệc cũng đóng góp 1 phần quan trọng đặc biệt. Nơi mà các vị khách mời tiếp cận nhiều nhất và gần nhất. Vì vậy cần chú ý và trang trí sao cho thật đẹp. Những khách mời có thể xem xét tổng quát cũng như chi tiết hoa bàn tiệc, do đó cần phải chăm chút tỉ mỉ. Khi chọn loại hoa trang trí, uyên ương nên tìm kiếm trước hình ảnh mà mình yêu thích và cho cửa hàng xem ảnh cụ thể để tư vấn và đặt hoa.
 

3. Cách thiết kế hoa

 

Mỗi kiểu hoa lại phù hợp với từng kiểu mẫu bàn tiệc dài hay tròn, hoa cần cắm thấp hay cắm cao,.... Đôi uyên ương có thể kết hợp nhiều kiểu bình hoa khác nhau mà không nhất thiết phải chọn chỉ một kiểu hoa duy nhất giúp không gian tiệc cưới thêm đa dạng và không nhàm chán. Ví dụ tiệc cưới sẽ sống động hơn khi đan xen bình hoa cao và thấp, tạo nên sự phong phú, sinh động.

 

 

 

4. Bình cắm hoa và các phụ kiện đi kèm

 

Bình cắm hoa tròn dài, cao thấp ra sao cũng sẽ quyết định tới tính thẫm mỹ của buổi tiệc cưới. Bình to hay nhỏ, thủy tinh hay sánh sứ thì đều cần được chăm chút. Về phụ kiện đi kèm cũng khá là quan trọng. Mẫu thiết kế lẵng hoa đẹp hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào bình cắm và phụ kiện đi kèm. Trong buổi tiệc tối, bình hoa sẽ lung linh hơn nếu được trang trí cùng với pha lê, nến hay đá.....


Kỉ niệm ngày cưới nên tặng lẵng hoa gì cho đối phương

Bí quyết chọn lẵng hoa cưới đẹp cho cô dâu

Mẫu hoa cưới


hoacuoidep.net