Trang trí tiệc cưới với hoa thì cần lưu ý những điều này      

04 Tháng Mười 2019 Trang trí hoa cưới

Để có được một buổi lễ thành công thì cô dâu chú rể phải bỏ ra biết bao nhiêu là công sức cho khải chuẩn bị, nhất là đối với trang trí hoa cho ngày cưới. Tuy nhiên, có lẽ vì quá nhiều việc nên đôi khi các cặp cô dâu chú rể thường hay mắc phải một số lỗi lầ

 

1.      Chỉ sử dụng một màu

Nhiều cô dâu có ý định kết hợp váy cưới, váy phù dâu, hoa cầm tay và hoa đeo tay cô dâu chung một màu vì nghĩ đồng bộ sẽ đẹp. Tuy nhiên, việc chọn mọi thứ cùng tone dễ khiến cho hình ảnh cô dâu trở nên mờ nhạt giữa đám đông.

2.      Chọn hoa cưới có mùi thơm mạnh

Một lẵng hoa thơm nức được đặt giữa bàn tiệc nghe thì có vẻ như một ý tưởng lãng mạn, thích thú. Tuy nhiên, nó sẽ gây khó chịu cho các vị khách mời nếu như tiệc được tổ chức trong không gian nhỏ hoặc có khách mời nào đó của bạn bị dị ứng với hương hoa quá nồng.

3.      Quên dự tính về ngân sách cho hoa

Hầu hết những cô dâu đều biết hoa tươi là phần quan trọng của ngày cưới nhưng lại dự tính ngân sách cho nó ngay từ đầu. Những shop hoa tươi sẽ khó thực hiện được ý tưởng tiệc cưới cho cô dâu chú rễ được hoàn hảo nếu như ngân sách cho hoa cưới hạn hẹp hoặc thậm chí là không có.

4.      Không chăm sóc tốt cho hoa

Mỗi một loại hoa tươi đều có những khoảng thời gian tàn dài ngắn là khác nhau, nhất là khi kết hợp nhiều loài hoa trong cùng một lẵng hoa cưới thì việc chăm sóc cho hoa luôn được tươi đều lại càng khó hơn. Do vậy, cần có biện pháp chăm sóc hoa hợp lý và tỉ mỉ để có được lẵng hoa tươi tắn nhất.

5.      Không chọn shop hoa trước

Hàng ngày, shop hoa thường chỉ lấy một lượng hoa giới hạn nhất định để phục vụ cho khách trong ngày, với những đơn đặt hàng sớm được tiếp nhận từ trước và được chuẩn bị chu đáo. Nên cô dâu chú rể cần lên kế hoạch từ trước để đặt hoa vừa yên tâm, vừa tiết kiệm chi phí.

6.      Lựa chọn lẵng hoa quá khổ

Các cô dâu hay nghĩ rằng, bó hoa càng lớn thì càng ấn tượng nhưng lại không nhận ra rằng bó hoa càng lớn, thì càng nhiều chi tiết và thêm rối cho tổng thể trang phục cô dâu. Hơn nữa, trong suốt một ngày trời mà cứ cầm bó hoa to thì thật vất vả đúng không nào.

hoacuoidep